Thumbs not caching?

Ask for help and post your question on how to use XnView MP.

Moderators: XnTriq, xnview

Post Reply
lupacexi
Posts: 1
Joined: Wed Mar 14, 2018 4:59 pm

Thumbs not caching?

Post by lupacexi » Wed Mar 14, 2018 5:08 pm

Giải mã giấc mơ thấy những chai rượu

Rượu có thể được nhìn thấy trong những giấc mơ không chỉ bởi những người, người lạm dụng nó. Nếu bạn muốn biết những gì cụ thể đồ uống có cồn có nghĩa là, bạn nên đọc bài viết này. Nếu một người, người không uống quá nhiều, có một giấc mơ về việc uống một thức uống mạnh, điều đó có nghĩa là người đó sẽ đối mặt với một số rắc rối. Mơ ước của rất nhiều đồ uống có cồn là một dấu hiệu của vụ bê bối.
Nếu bạn ước mơ rằng bạn mua một chai rượu và đặt nó lên bàn, chẳng mấy chốc bạn sẽ cải thiện hạnh phúc tài chính của bạn, tuy nhiên, vì điều này, bạn sẽ có rất nhiều ghen tỵ và những người ham muốn. Mua lại các loại đồ uống có cồn khác nhau trong một giấc mơ cho thấy việc mua đồ đắt tiền trong cuộc sống thực.

Nếu ai đó trong gia đình bạn bị nghiện rượu, và bạn mơ thấy một cái bàn lộn xộn với những chai rượu, điều đó có nghĩa là thành viên trong gia đình bạn sẽ là một người nghiện rượu. Tuy nhiên, nếu không có vấn đề gì với rượu của bất kỳ thành viên nào trong gia đình bạn, thì một lượng lớn tinh thần trong giấc mơ cho thấy một sự kiện quan trọng, sau đó bạn sẽ có rất nhiều tiền và DD kqxs 3 mien sự tôn trọng từ mọi người xung quanh.

Image
Giấc mơ thấy những chai rượu

Ước mơ về rượu thường được nhìn thấy bởi những người nghiện rượu trong cuộc sống thực. Trong trường hợp, những giấc mơ như vậy được nhìn thấy một cách thường xuyên, đây là tín hiệu cho thấy anh ta / cô ấy đã sẵn sàng để sẵn sàng chiến đấu với chứng nghiện ngập. Sẽ tốt nếu có những người có thể hỗ trợ. Một giấc mơ, trong đó bạn uống cùng với bạn bè hoặc gia đình, có nghĩa là bạn sẽ phải thực hiện một sự lựa chọn khó khăn giữa các lợi ích tinh thần và vật chất.

Nếu vì lý do nào đó, bạn không thể uống, trong khi những người khác uống xung quanh bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ thực hiện một sự lựa chọn quan trọng, điều này sẽ ảnh hưởng đến phần còn lại của cuộc đời bạn. Nếu bạn mơ rằng bạn uống một mình, nó có nghĩa là bạn sẽ sớm bị kẹt giữa hai vụ hỏa hoạn: nó sẽ là cần thiết để giải quyết nhiệm vụ gần như không thể, mà bạn sẽ không thể từ bỏ được.

Một giấc mơ cảnh báo người mơ mộng suy nghĩ mọi thứ, vì vậy khi một tình huống như vậy xảy ra, họ sẽ có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Bán rượu trong giấc mơ có nghĩa là bạn sẽ làm bạn ngạc nhiên với hành động bất ngờ. Nếu bạn đối xử với ai đó với một thức uống mạnh, thì tháng sau bạn sẽ chứng minh khả năng sáng kiến và kỹ năng tổ chức của bạn.

Nếu bạn uống một thức uống có cồn không rõ, nó có nghĩa là bạn sẽ trải nghiệm một niềm vui ngắn hạn. Một giấc mơ, trong đó bạn uống rượu mạnh, có nghĩa là bạn phải chiến đấu với sự lười biếng và khéo léo của riêng bạn, nếu không bạn sẽ sớm mong đợi sự suy giảm trong kinh doanh. Tinh thần, mà bạn uống trong một giấc mơ, hứa hẹn cuộc họp và hẹn hò dễ chịu mới. Đồ uống có cồn có thể được nhìn thấy trong giấc mơ của một người, người ăn rất nhiều đồ ngọt. Để ngăn ngừa các vấn đề về sức khỏe, cần phải từ bỏ việc ăn đồ ngọt và kiểm tra cơ thể.

Khi rượu được đánh dấu trong một giấc mơ nó có thể có nghĩa là bạn đang cố gắng tìm một giải pháp cho một cái gì đó nhưng bạn chỉ cần tiếp tục theo đuổi đuôi của bạn. Đây có thể là lời nhắc bạn cần để đảm bảo rằng cách bạn tiếp cận mọi thứ là chính xác cho tình huống. Điều quan trọng là DDKQXS3MIEN phải thừa nhận bạn cảm thấy thế nào về mọi thứ. Rượu cũng có thể có nghĩa là bạn có thể có một cuộc sống nhàm chán.

Image
Giải mã giấc mơ thấy những chai rượu

Rượu không có chất dinh dưỡng. Nó phá hoại hơn là một trò tiêu khiển tích cực. Nó không tốt cho bạn và có thể dẫn đến trầm cảm. Uống quá nhiều rượu có thể dẫn đến tất cả các loại bệnh. Tiêu thụ rượu có thể chỉ ra một khối cho sự sáng tạo của bạn. Đây là thời điểm mà bạn có thể cần cân nhắc xem liệu bạn có đang coi trọng cuộc sống không. Nó có thể đại diện cho cảm giác hối hận.

Bạn thậm chí có thể giấu một bí mật từ thế giới. Bạn có giấu sự thật về bạn thực sự là ai không? Bạn có uống rượu để thoát khỏi thực tế không? Bạn có sử dụng nó để che đậy cảm giác tội lỗi? Uống rượu mạnh là một thông điệp hòa bình và mãn nguyện. Bạn có thể tận hưởng thành công xuất phát từ công việc khó khăn.

Uống trong chừng mực cho thấy bạn kiểm soát các xung của bạn có thể mang lại thành công. Uống quá nhiều có thể có nghĩa là bạn sẽ thấy mình trong một tình huống đáng xấu hổ. Bạn có thể thấy mình xin lỗi vì là kẻ ngốc. Thấy mình uống rượu trong quán bar là một dấu hiệu cho thấy bạn có niềm vui, hạnh phúc, thời gian xã hội phía trước. Uống rượu vang trắng có nghĩa là XS3M - KQXS - XSKT - Kết quả xổ số kiến thiết hôm nay mới nhất bạn sẽ có một khoảng thời gian có sự bình an trong cuộc sống của bạn.
Last edited by lupacexi on Fri Jul 13, 2018 5:07 pm, edited 2 times in total.

User avatar
xnview
Author of XnView
Posts: 29600
Joined: Mon Oct 13, 2003 7:31 am
Location: France
Contact:

Re: Thumbs not caching?

Post by xnview » Thu Mar 15, 2018 9:23 am

how do you map your directories?
Pierre.

Post Reply