A quick question about dpx output

Ask for help and post your question on how to use XnView Classic.

Moderators: XnTriq, xnview

Post Reply
belladaisy2018
Posts: 1
Joined: Tue Apr 17, 2018 3:09 pm

A quick question about dpx output

Post by belladaisy2018 » Thu Apr 19, 2018 1:40 am

đầu tiên, bạn cần tạo một lớp nền lý tưởng cho khuôn mặt thêm mềm mại, mịn màng. Bạn chấm 1 lượng vừa đủ kem nền lên mặt rồi tán đều bằng cọ.
Sau đó bạn phủ phấn contour màu nâu nhẹ nhõm lên phần rìa của khuôn mặt tạo cảm giác mặt thon gọn hơn.
Kẻ chân mày tuần tự bằng bột và chì với bột dành cho phần đầu lông mày và chì dành cho phần đuôi lông mày; tiếp thep chuốt mascara màu nâu để chân mày rõ nét hơn. các năm vừa qua, Cả nhà trẻ rất thích kiểu chân mày ngang sẽ khiến cho Các bạn trẻ trung hơn đa dạng.
xem thêm:https://phunxam.com/ban-co-dang-thac-ma ... bao-nhieu/
Sau lúc sử dụng phấn mắt màu đào mang nhũ tán lên phần nhiều mí mắt, tán phấn nhũ màu nâu tụ hội về phía đuôi mắt để mắt trông sâu hơn; sau đấy tán chút phấn mắt màu hồng vào phía ngoài của viền mắt dưới.
mang một vài môi căng mọng, ngập tràn sức sống là ước ao của hồ hết mọi cô gái. hiện tại nhiều bí quyết khiến cho dày môi (filter) trở thành trào lưu hưng vượng hành. Tuy không hề chịu phổ quát đau đớn nhưng lại tốn kém phổ quát tiền nong và thời gian.
xem thêm: xăm môi ở đâu đẹp
do đó kế bên việc coi ngó môi bằng những thực phẩm ngẫu nhiên thì trang điểm môi cũng là 1 cách thức hữu hiệu để giúp đôi môi thêm hấp dẫn.
Makeup luôn được ví von là "phù thủy" biến hóa giúp cho khuôn mặt của bạn trở thành xinh đẹp, tươi tỉnh hơn tức tốc. Bạn ko cần phải là một chuyên gia trang điểm mới có thể trang điểm đẹp. đa số những gì bạn cần làm là ứng dụng theo một số mẹo điểm trang sau đây để khiến cho vượt trội vẻ đẹp thiên nhiên và giấu đi các khuyết thiếu trên bộ mặt bạn.
nguồn:http://phunmoingocdung.com/bang-mau-dep ... do-cherry/
Last edited by belladaisy2018 on Mon Jul 09, 2018 5:45 am, edited 2 times in total.

User avatar
xnview
Author of XnView
Posts: 32735
Joined: Mon Oct 13, 2003 7:31 am
Location: France
Contact:

Re: A quick question about dpx output

Post by xnview » Sun Apr 22, 2018 1:19 pm

belladaisy2018 wrote:
Thu Apr 19, 2018 1:40 am
g'day all,
Just noticed that 10bit DPX files created by XnView 1.70.2 and 1.70.3, are causing a lot of crashes in other software, such as shake and cinePaint. Loads back into XnView ok.

Wondering if the format was to spec?
Every software use different understanding of the spec :(
Do you have a 10bits dpx file that cause no crash in cinepaint?
Also, does XnView support proper 10bit files yet, or are they still converted to 8bit on loading, and from 8 bit to 10bit on saving?
It's converted in 8bits
Pierre.

Post Reply