Settings for "Next Picture" and "Play no wmv-files"

Ask for help and post your question on how to use XnView Classic.

Moderators: XnTriq, xnview

Post Reply
jasonru405
Posts: 1
Joined: Fri May 25, 2018 9:11 am

Settings for "Next Picture" and "Play no wmv-files"

Post by jasonru405 » Wed May 30, 2018 8:09 am

Beauty Blog
có toàn bộ thuốc làm. bên cạnh đó mang mẫu cằm bị lệch trùng hợp, hay lệch do đã từng phẫu thuật ở những địa chỉ không an toàn thì độn cằm sẽ phát triển thành phức tạp hơn. nếu như bạn được thực hành nâng ngực đúng khoa học thì sẽ không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa hay những mô quanh đó. Ca cao là 1 sản phẩm bất chợt, việc sử dụng nó làm thêm tốc độ oxy của chất béo.
bên cạnh đó, dù bạn ko có nét đẹp như mong muốn, nhưng bạn vẫn sở hữu được vẻ ưa nhìn lúc sở hữu làn da đẹp. Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc) là một trong những liên hệ thực hành giải phẫu nâng ngực số một Việt nam. đầu tư tiền cho y phục thể thao cũng tốn kém lắm chứ bộ.
xem thêm:phun môi collagen giá bao lăm
Vỏ chuối rất giàu vitamin và khoáng chất, sở hữu khả năng trị mụn, làm giảm nếp nhăn hay làm mờ sẹo hiệu quả. Trông nhỏ hơn và dày là ứng dụng son môi ở cuối, trong khoang miệng. Bỏ Hút thuốc như nó sở hữu thể tối môi và làm cho chúng vô cùng khô. sở hữu nhan sắc quyến rũ khiến vốn liếng, cùng với bắt mắt bắt mắt đẹp hợp mốt khiến cho Minh Tú luôn tỏa sáng và quyền lực.
Chai mang 1 kích thước nhỏ có 1 suất 10 ml, mà bạn mang thể, nếu bạn ko làm sử của nó. +Dụng cụ ohun xăm được tiệt trùng, riêng biệt : Luôn đặt tiêu chí an toàn của các bạn lên trước, Thẩm mỹ viện Đông Á dùng bộ phương tiện phun xăm riêng biệt và được diệt trùng tỷ mỉ cho mỗi quý khách tới phun xăm tại Thẩm mỹ viện Khánh Chi.
Sức mạnh của kháng tinh dầu của cây hoạt động như một khi không, chống lại điều trị mụn và những khiếm khuyết trên làn da dầu và song song, giữ cho nó ẩm. Lưu ý đây là các sự kiện phổ thông, chứ không phải sự kiện thể thao nhé. 11. ứng dụng xoa kem dưỡng môi để trung hòa tác dụng khiến khô môi ví như bạn nghĩ rằng nó là cần thiết.
Transino White C - viên bổ sung da trắng của Nhật Bản chính là cách thức tuyệt vời, giúp ích giải quyết tận gốc trong khoảng ở trong trường hợp nám da ở con gái. Thậm chí các biến đổi to trong cuộc sống của bạn là các điều hạnh phúc như thành hôn hoặc chuyển động đến 1 nơi bạn luôn muốn sống, hãy ưng ý rằng sẽ mang những sự mất mát về cảm xúc nào đó và vượt qua chúng.
xem thêm:Phun xăm môi ở đâu đẹp và Lên Màu ngẫu nhiên Nhất?
Màu Cherry Red sở hữu base hồng ở dưới nên đánh full môi cũng ko bị quá dừ, tuy nhiên mình nghĩ màu này đánh lúc đi tiệc bạn đêm sẽ đẹp và nổi trội hơn. Hỏi thăm họ với khỏe ko và quan tâm tới cuộc sống của họ. Bạn có thể bắt đầu từ giữa môi và sau đấy đến hai góc của môi.
vì vậy, đó là dầu xâm nhập tốt hơn vào những lỗ chân lông da, đấy là đề xuất để mở mang khá nước. Chú ý: còn hơn nên Các bạn có thể ko giữ cô ấy với thể là một giận dữ dị ứng nặng Fresh Depil giá bao lăm. chẳng những chỉ mang giày sneakers, mà lúc Nhìn vào thời trang học trục đường, bạn sẽ thấy hàng loạt các y phục đại diện cho trào lưu cá tính thể thao.
nguồn:http://phunmoingocdung.com/bang-mau-dep ... do-cherry/
Last edited by jasonru405 on Tue Jun 19, 2018 6:19 am, edited 1 time in total.

User avatar
xnview
Author of XnView
Posts: 33620
Joined: Mon Oct 13, 2003 7:31 am
Location: France
Contact:

Re: Settings for "Next Picture" and "Play no wmv-files"

Post by xnview » Mon Jun 04, 2018 10:03 am

jasonru405 wrote:
Wed May 30, 2018 8:09 am
i have installed the new Version 1.97.
Lastest version is 2.45
But if i open a jpg-picture by double click, PageUp and PageDown selects the wmv-videos in the same file folder still. If i go than in "overview-sight" with "Enter" and than back with "Enter" to "one-picture-sight", than wmv-videos do not selected by PageUp and PageDown. This is not a satisfying solution for the following "2.".
Has anyone a solution for "2."?
you can disable video in options>Filelist
Pierre.

Post Reply